BÀI VIẾT

10 mẫu áo mà mọi tủ đồ của cô nàng công sở cần có

Tháng Hai 16, 2020 03:45:52

Bạn muốn trở thành người chuyên nghiệp như thế nào? Bạn muốn mình trông ra sao? Mục tiêu của bạn là gì và bạn muốn mọi người nhìn nhận bạn dưới hình ảnh nào?

Việc lựa chọn trang và chăm chút ngoại hình tại nơi công sở sẽ giúp bạn có được những cái nhìn về sự tự tin và chuyên nghiệp, từ đó những công việc sẽ trở nên dễ dàng giải quyết hơn.

Mô-típ thường thấy của những cô nàng công sở là luôn biến hóa đa dạng với mẫu áo sơ mi và chân váy bút chì. Tuy nhiên, với sự phát triển và đa dạng của các nành nghê,f việc lựa chọn trang phục cũng trở nên thoáng và nhẹ nhàng hơn, không còn rập khuôn và tạo điều kiện cơ hội phát triển những xu hướng thời trang trong môi trường công sở thông thường.

Áo trễ vai nữ tính

Một kiểu áo nhẹ nhàng nữ tính và vô cùng dễ mix đồ trong mọi trường hợp. Để đảm bảo sự nghiêm túc và tinh tế trong môi trường làm việc, bạn có thể chọn áo trễ vai tay lỡ hoặc vải Linen nhẹ nhàng thoáng mát, màu sắc nhã nhặn.

Với áo trễ vai, cô nàng có thể mix với chân váy, quần dài hoặc quần ống suông đang trở thành xu hướng trong mọi set đồ của một cô nàng thời thượng.

Áo tay bồng thanh lịch

Chán ngán với sơ mi, thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em công sở. Mẫu tay cắt khối với đường khuy bọc thủ công, tăng thêm giá trị và sự tinh tế trong từng sản phẩm. Màu sắc trắng tinh khôi hay xanh bạc hà nhẹ nhàng là đủ xinh và tôn lên làn da của bạn rồi.

Blouses bay bổng

Chất liệu mỏng nhẹ với thiết kế đơn giản như cổ bẻ, cổ lá sen rất hoàn hảo cho những set đồ cần sự sang trọng và tinh tế như đi họp, kí kết hợp đồng và gặp gỡ đối tác.

Những Items nhỏ xinh này đóng góp vai trò vô cùng quan trọng vào sự thành công trong công việc của bạn đấy.

————