Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, Wash Friends đưa ra chính sách ưu đãi về giá nhượng quyền thương hiệu cho đối tác muốn khởi nghiệp kinh doanh. Các gói máy được setup theo nhu cầu tài chính của đối tác. 

Wash Friends Vina đang miễn phí nhượng quyền tên thương hiệu cho 40 chi nhánh đối tác. Vì vậy, đến thời điểm hiện tại, các đối tác có nhu cầu nhận nhượng quyền thương hiệu sẽ không bị tính phí thành viên. 

Wash Friends hỗ trợ marketing cho chi nhánh trên các kênh truyền thông chính của trợ sở chính: facebook, youtube, website, instagram,.... Ngoài ra, nhân viên marketing luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác trong việc quảng cáo thương hiệu, thiết kế các ấn phẩm, xử lý truyền thông nhanh chóng. 

Wash Friends hỗ trợ khách hàng xuyên suốt từ khi setup cửa hàng đến khi cửa hàng vận hành ổn định. Đồng thời, hỗ trợ quản lý khi khách muốn. 

Các hỗ trợ gồm: Đào tạo nghiệp vụ, đào tạo quản lý cửa hàng, vật phẩm, hóa chất, marketing, kỹ thuật, thiết kế, bảng giá dịch vụ,..... 

Các gói hỗ trợ của Wash Friends đều không tính phí trong gói hợp đồng mà hai bên ký kết. Đây là những khoản hỗ trợ của Wash Friends giúp cửa hàng đối tác đi vào hoạt động một cách trơn tru, đúng tiêu chuẩn mô hình giặt là Hàn Quốc. 

Khi máy xảy ra các lỗi trong quá trình vận hành, Wash Friends sẽ cử đội kỹ thuật trực tiếp xử lý vấn đề nhanh gọn. Quá trình xử lý sẽ gồm các bước: Tiếp nhận thông tin lỗi, gọi điện tư vấn trực tiếp xử lý ( nếu lỗi đơn giản). Xuống tận nơi xử lý vấn đề. 

Liên kết kinh doanh với Wash Friends được chúng tôi đề cao. Cửa hàng chính của Wash Friends sẽ hỗ trợ nhận các đơn hàng giặt sấy của đối tác để xử lý và trao lại.

    

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo