Giặt sấy Wash Friends HD Mon

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 08/10/2021 / 0
Giặt sấy Wash Friends HD Mon

Cửa hàng giặt sấy Wash Friends HD Mon nằm tại vị trí khu đô thị HD Mon city, Hàm Nghi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cơ sở giặt sấy chính thức khai trương và đi vào hoạt từ ngày 7.10.2021 trực thuộc chuỗi hệ thống giặt là Wash Friends. 

Cửa hàng giặt sấy Wash Friends có vị trí đắc địa khi nằm trong khu đô thị cao cấp, xung quanh là các tòa chung cư, văn phòng và biệt thự lô. Mặt bằng rộng và có nhiều nhà hàng, quán cafe, văn phòng chính là điểm cộng trong quá trình kinh doanh thuận lợi sau này. 

Điểm đặc biệt mà Giặt sấy Wash Friends mang đến cho khách chính là không gian nội thất tinh tế và chuẩn phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc. Kèm theo đó là những thiết kế tạo điểm check-in cho khách trong quá trình phải ngồi đợi nhận đồ giặt. 

Bàn ghế ngồi chờ tạo nên không gian "chill" độc đáo với điểm nhấn trang trí. Giúp bạn dễ dàng có 1 tấm ảnh sống ảo tại nhiều vị trí trong tiệm giặt sấy Wash Friends. 

Nếu bạn thắc mắc về hệ thống giàn máy giặt sấy. Tôi muốn giới thiệu với bạn, chuỗi giặt là của Wash Friends chỉ chuyên dùng dòng máy Huebsch của Mỹ. Đây là dòng máy tốt nhất hiện nay trong thị trường sản xuất nghiên cứu máy giặt sấy. 

Tốc độ máy quay vòng nhanh, khả năng giặt sạch tốt và thời gian giặt sấy rất nhanh. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ cửa hàng mà còn tiết kiệm thời gian cho khách khi muốn giặt ngay lấy nhanh. 

Cửa hàng giặt sấy Wash Friends nổi bật với dịch vụ của mình. Không chỉ giặt các loại thông thường như quần áo, chăn mềm, thảm, gấu bông,... Cửa hàng đã dành riêng một máy giặt sấy dùng cho đồ thú cưng và máy giặt sấy giày thể thao. Chính vì vậy, quý khách hàng khi đến cửa hàng giặt là Wash Friends hoàn toàn có thể yên tâm khi nhu cầu giặt của bạn đều được đáp ứng một cách toàn vẹn nhất. 

Một số hình ảnh ngày khai trương cửa hàng giặt sấy Wash Friends 

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo