Giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 01/04/2022 / 0
Giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn

Ngày 28/3/2022, Wash Friends Vina đã chính thức tổ chức lễ khai trương cửa hàng giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn. Cơ sở được đặt tại vị trí đắc địa trong trung tâm hành chính của Đại sứ quán Hàn Quốc. Đây cũng là cơ sở thứ tư mà Wash Friends Vina mở tại thành phố Hà Nội, cửa hàng trực thuộc chuỗi nhượng quyền thương hiệu của giặt sấy Wash Friends. 

Buổi lễ khai trương diễn ra tưng bừng với sự góp mặt tham gia của các đơn vị đối tác đến chúc mừng cửa hàng. 

Lời chúc mừng và tặng hoa đến từ các cá nhân là đối tác của Wash Friends Vina

Nhân viên công ty TNHH Wash Friends Vina đến tặng hoa chúc mừng cửa hàng "Khai trương hồng phát"

Mang trong mình phong cách nội thất cổ trang, đậm nét cổ xưa. Chính vì thế mà cửa hàng giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn có một sự đặc biệt khác hoàn toàn so với những cửa hàng khác của Wash Friends. Sự đặc trưng ấy thể hiện rõ nét ở mái ngói cổ xưa, cửa sổ khung gỗ, vách trần làm bằng gỗ, biển hiệu gỗ đơn giản,... Tất cả tạo nên một bầu không khí ấm cúng. Khách hàng sẽ dễ dàng cảm nhận được một thời kỳ văn hóa của Hàn Quốc và lạc vào khung cảnh đó để chiêm nghiệm. 

Điều đặc biệt mà Giặt sấy Wash Friends mang đến cho khách sử dụng dịch vụ giặt sấy chính là "trải nghiệm văn hóa dân giàn Hàn Quốc bằng quốc phục - Hanbok". Đây được coi là một cách trải nghiệm khiến khách hàng hứng thú và ưa thích nhất tại Wash Friensd Ngoại Giao Đoàn. Bạn chẳng cần book vé bay tận sang Hàn chỉ để thưởng thức văn hóa bởi ngay tại Wash Friends đã có. 

     

Mọi điểm đứng hay mọi góc hình trong cửa hàng giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn cũng đều trở thành khung hình để bạn sống ảo. 

Tại cửa hàng giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn, chúng tôi mang đến cho quý khách giặt là các dịch vụ sau:

  • Giặt ướt 
  • Giặt khô
  • Là hơi
  • Giặt giày thể thao
  • Pick-up đồ 
  • Cho thuê Hanbok chụp ảnh tại các điểm bên ngoài cửa hàng giặt sấy như: Khu vực Đại sứ quán, tiệm cafe,.... 

Đặc biệt, trong tháng khai trương, cửa hàng giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách giặt. Đây cũng là thời điểm giao mùa, nhà nhà đều dọn tủ cất đông đón hè nên nhu cầu giặt sấy rất cao. Wash Friends luôn có các ưu đãi phù hợp với nhu cầu đó để tri ân dành tặng khách. 

  

 

Hệ thống dàn máy giặt sấy công nghiệp được sử dụng cho cửa hàng Wash Friends Ngoại Giao Đoàn là dòng máy Huebsch thuộc tập đoàn máy giặt Alliance. Đây là tập đoàn số 1 thế giới trong ngành sản xuất dòng máy giặt sấy thương mại. Bởi máy đều đã được setup cài đặt sẵn các chương trình giặt sấy. Chính bởi vậy mà khi sử dụng, nhân viên sẽ bớt được rất nhiều các thao tác vận hành. Nâng cao hiệu suất làm việc, giảm chi phí và doanh thu đạt mức tối đa nhất. 

Thời gian cho một mẻ giặt sấy chỉ mất 60 phút. Bạn chỉ cần ngồi thưởng thức một ly cafe hoặc chơi một ván games là đã có đồ giặt được sấy thơm tho, sạch tinh tươm. Giặt sấy Wash Friends lấy sự nhanh chóng và chất lượng dịch vụ cao cấp làm tiêu chí phục vụ khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ cố găng mang đến sự hài lòng về đồ giặt cho khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn đang bận không có thời gian đi giặt đồ, thật đơn giản với Wash Friensd. Bởi chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên của Giặt sấy Wash Friends sẽ đến nhận đồ giặt và giao đồ trong ngày cho bạn. 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo