Giặt sấy Wash Friends sắp khai trương chi nhánh mới tại Đại sứ quán Hàn Quốc

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 22/02/2022 / 0
Giặt sấy Wash Friends sắp khai trương chi nhánh mới tại Đại sứ quán Hàn Quốc

Cửa hàng giặt sấy Wash Friends đang tiến hành thi công chi nhánh mới tại khu vực Ngoại Giao Đoàn, cụ thể là đối diện đại sứ quán Hàn Quốc. Đây sẽ  là điểm giặt cao cấp cho khách giặt với nhiều dịch vụ giặt sấy. 

Chỉ tới cuối tháng 3 năm nay, Wash Friends Ngoại Giao Đoàn sẽ chính thức đi vào hoạt động và phục vụ nhu cầu giặt là của khách hàng. Đặc biệt, đây là điểm giao với khu vực Đại sứ quán Hàn Quốc, do đó phong cách nội thất của Wash Friends sẽ đi theo hơi hướng Hàn Quốc. Với mong muốn, Wash Friends không chỉ là điểm giặt sấy mà đây sẽ là điểm "checkin - sống ảo" lý tưởng cho khách muốn trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc khi đến đợi đồ nhận giặt hoặc đợi trả đồ. 

Tính đến hiện tại, Giặt sấy Wash Friends đã có rất nhiều các chi nhánh khác nhau được mở trên toàn quốc. Và tại khu vực Hà Nội, ngoài 3 cơ sở là Giặt sấy Wash Friends Mỹ Đình, Giặt sấy Wash friends Vinsmart, Giặt sấy Wash Friends The Zei thì Wash Friends Ngoại Giao Đoàn sẽ là cơ sở thứ 4 đang được thi công lắp đặt. 

So với các cửa hàng anh chị em khác trong hệ thống chuỗi giặt sấy của Wash Friends. Thì cửa hàng giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn có sự nội bật hơn cả về phong cách trang trí nội thất. Sự đầu tư tốt hơn về dàn máy giặt sấy Huebsch cao cấp của Mỹ thuộc tập đoàn Alliance. Đặc biệt, tại Wash Friends luôn luôn có chiếc máy giặt sấy giày thể thao. Đây là dòng máy mà hầu hết các cửa hàng làm giặt là truyền thống đều không có. Máy giặt sấy giày giúp loại bỏ nhanh chóng vết bẩn bám trên giày, đồng thời nhờ tia khử khuẩn UV mà loại bỏ được mùi hôi bám sâu trong mũi giày hay lót giày. Với sự trợ giúp của chiếc máy giặt sấy công nghiệp, khiến đồ giặt của khách luôn được xử lý một cách nhanh gọn và giữ mùi thơm trong nhiều ngày liền. 

Nếu bạn hỏi Giặt sấy Wash Friends có điểm gì thu hút khách hàng? Tôi sẵn sàng đáp lại rằng: Sự thu hút khách hàng của Wash Friends đến từ chất lượng dịch vụ giặt sấy và khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng là trọn vẹn. 

  • Wash Friends luôn có các ưu đãi áp dụng cho khách giặt trong tuần. Đặc biệt các dịp lễ tết trong năm. Đảm bảo mức giá ổn nhất
  • Dịch vụ ship giao nhận đồ giặt được Wash Friends áp dụng triệt để, không quản ngại điểm nhận đồ giặt xa hay gần. 
  • Dịch vụ giặt sấy trọn gói: Giặt ướt, giặt khô, giặt giày thể thao, là hơi, sấy đồ riêng, giặt cao cấp, xử lý bằng tay với đồ đặc biệt,..... Bạn sẽ chẳng cần lo ngại đồ giặt của mình không được nâng niu khi ở tiệm giặt đâu nhé.
  • Chính sách bồi hoàn khách hàng được áp dụng với đồ giặt bị hỏng do lỗi của tiệm giặt. Vậy nên, khách giặt hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Wash Friends nhé. 

Giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn đi vào hoạt động sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu giặt là của cư dân khu vực này. Đồng thời, Wash Friends sẽ góp 1 phần nhỏ vào sự thay đổi tích cực của xu hướng tiêu dùng hiện đại của các bà nội trợ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi một cửa hàng giặt sấy hiện đại khai trương nhé. 

>> Xem thêm: Wash Friends Vina - nỗ lực không ngừng vượt lên trong mùa dịch 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo