Giặt sấy Wash Friends Trường An

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 07/12/2021 / 0
Giặt sấy Wash Friends Trường An

Giặt sấy Wash Friends Trường An chính thức đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2021. Với vị trí đắc địa nằm tại khu vực giao thương sầm uất của thành phố Bắc Ninh. Nơi thu hút nguồn khách lớn với dân cư đa dạng mọi tầng lớp. 

Mô hình giặt sấy Hàn Quốc mở ra với hệ thống trang thiết bị hiện đại, dàn máy giặt sấy cao cấp được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, vận hành trên công nghệ eboost, hệ điều hành Galaxy 600. Chính vì vậy mà chất lượng giặt sấy đạt hiệu quả tốt nhất về thời gian và độ sạch. 

Đặc biệt, khi nhận nhượng quyền thương hiệu, Giặt sấy Wash Friends Trường An đã có uy tín nhờ chính sách từ công ty mẹ. Từ đó, nguồn khách nước ngoài, đặc biệt Hàn Quốc rất ưa chuộng và yêu thích dịch vụ tại đây. 

Với lối thiết kế mang phong cách xứ Hàn, cửa hàng giặt sấy Wash Friends Trường An được đánh giá hiện đại. Sạch sẽ và gọn gàng. Các khu vực được phân tách riêng biệt khi xử lý giặt là. Người dùng dịch vụ dễ dàng cảm nhận được sự sạch đẹp và đồ giặt được nâng niu trước khi chúng được làm sạch hoàn toàn. 

 

Điều đặc biệt của Wash Friends Trường An chính là sự kết hợp giữa mô hình giặt là và tiệm cafe trong cùng một không gian mặt bằng. Nhờ sự kết hợp độc đáo này khiến cửa hàng giặt sấy hay cửa hàng cafe đều tăng doanh thu lên mỗi ngày. Đây là sự tương hỗ trong kinh doanh. 

Giặt sấy Wash Friends với 3 dòng máy chính cơ bản chuyên dùng để xử lý đồ giặt cho khách. Gồm 1 chiếc máy giặt công nghiệp 18kg - chuyên xử lý chăn có kích thước lớn. Vòng quay máy lớn nên thời gian xử lý khá nhanh và sạch. 

Chiếc máy sấy công nghiệp Huebsch lên tới 25kg có thể sấy tới 4 chiếc chăn to cùng 1 lúc mà không hề quá tải. Thời gian sấy phụ thuộc vào chất liệu đồ giặt để điều chỉnh ở mức phù hợp nhất. Đặc biệt, với chiếc máy giặt giày thể thao luôn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đây là chiếc máy giặt sấy giày 2 trong 1. Vừa có thể xử lý giày nhanh gọn lại có thể sấy giày khô trong thời gian ngắn. Ống sấy được đưa vào sâu trong giày để làm khô và khử khuẩn mùi hôi giày. Thời gian giặt sấy giày chỉ trong vòng 60 phút - bạn có thể vừa uống cafe vừa đợi lấy đồ giặt mà không lo lãng phí thời gian nhé. 

Với một chiếc máy giặt sấy Vender dùng để xử lý đồ cá nhân riêng biệt thì Wash Friends Trường An ưu tiên sử dụng cho khách hàng có nhu cầu giặt sấy riêng. Cửa hàng Wash Friends luôn đề cao sự sạch sẽ và cá biệt. Chính vì vậy, đồ được giặt riêng là điều tất yếu mà chúng tôi luôn áp dụng. 

Giặt sấy Wash Friends Trường An nổi bật với dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong thời khai trương hay các dịp lễ tết đặc biệt. Và chúng tôi sẵn sàng xử lý mọi loại đồ giặt: quần áo, chăn mền, thú bông, đồ da, ...... 

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm một đơn vị giặt sấy tại thành phố Bắc Ninh thì Wash Friends Trường An chính là lựa chọn số một nhé. Bởi chúng tôi luôn có dịch vụ giao nhận đồ - sẵn sàng đi lấy đồ và giao hàng cho khách khi quý khách có nhu cầu. 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo