VỀ WASH FRIENDS

Chúng tôi là Wash Friends

Wash Friends gia nhập thị trường giặt sấy với cửa hàng đầu tiên tại Hàn Quốc vào năm 2012. Đầu năm 2019, Wash Friends quyết định đầu tư vào thị trường Việt Nam. Đến nay đã mở được 40 cửa hàng trên toàn quốc và trở thành công ty hàng đầu trong việc tạo ra văn hóa giặt sấy mới tại Việt Nam. Với các thiết bị đến từ các thương hiệu máy giặt hàng đầu thế giới như LG, Huebsch, Speed Queen, Real Star, Ghidini… cùng những kỹ thuật viên giỏi nhất và các loại hóa chất giặt cao cấp, thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho đối tác và khách hàng. Trong tương lai Wash Friends sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để trở thành đối tác đầu tư đáng tin cậy, cùng nhau nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và sự thành công của các đối tác kinh doanh.

TẦM NHÌN

Trong tương lai, Wash Friends trở thành chuỗi cửa hàng giặt sấy nhượng quyền cao cấp nhất Việt Nam. Cuối năm 2023, dự định mở hơn 100 cửa hàng nhượng quyền, thành lập văn phòng chi nhánh và xưởng giặt là thông minh tại các thành phố lớn. Đến năm 2025 sẽ mở hơn 300 cửa hàng nhượng quyền đồng thời trở phát triển các ứng dụng của riêng mình

SỨ MỆNH

Wash Friends luôn mang trong mình sứ mệnh mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ giặt sấy cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mỗi con người. Đồng thời, Wash Friends mang tới cơ hội kinh doanh, cùng nhau kiến tạo và xây dựng cửa hàng chi tiết từ một đến mười, bên cạnh đó luôn đảm bảo, duy trì vận hành máy và bảo dưỡng sửa chữa các thiết bị, đến khâu lựa chọn khu vực kinh doanh, hỗ trợ vận hành và quản lý khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi mang đến cơ hội kinh doanh độc đáo và cùng bạn phát triển mạnh mẽ. Không chỉ dừng lại ở nhượng quyền, Wash Friends đồng hành cùng đối tác trong suốt hành trình xây dựng, triển khai và cải tiến mô hình, để bạn nhận được hiệu quả kinh doanh tốt nhất và thương hiệu giặt sấy cao cấp Wash Friends phát triển mạnh mẽ nhất.

BẢN ĐỒ WASH FRIENDS TẠI VIỆT NAM

CỬA HÀNG WASH FRIENDS TRÊN TOÀN QUỐC

Cửa hàng Mỹ Đình Pearl

Cửa hàng Smart City S3

Cửa hàng Sunrise City

Cửa hàng Sunrise City

Wash Friends Franchise