Huebsch - Tổng quan về thương hiệu nổi tiếng thế giới

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 11/03/2022 / 0
Huebsch - Tổng quan về thương hiệu nổi tiếng thế giới

Máy giặt sấy Huebsch được biết đến là thương hiệu máy số một thế giới của tập đoàn máy giặt Alliance. Thương hiệu máy mang trong mình trọn bộ tố chất của một người đứng đầu: mẫu mã đẹp, công nghệ hiện đại, bền bỉ, hiệu suất dẫn đầu,.... 

Lịch sử của thương hiệu máy giặt sấy Huebcsh

Kể từ khi hoạt động với tên gọi Huebsch Co vào năm 1907, sau đó chuyển thành Huebsch Originators. Đây là nhà máy sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực giặt sấy quần áo. Đến nay, Huebsch luôn sản xuất những thiết bị giặt sấy thương mại với công nghệ hiệu quả, có độ tin cậy cao và tối ưu vận hành.

Trải qua hơn 100 năm hoạt động trong ngành dịch vụ giặt là thương mại, trọng tâm hàng đầu của Huebsch là tạo ra các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp mang lại lợi nhuận tốt nhất cho hoạt động kinh doanh.

Để đạt mục tiêu của mình, Huebsch sản xuất các máy giặt thương mại và máy sấy quần áo có tính hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất.

Với đặc tính bền của vỏ máy và bộ phận điều khiển biến tần đáng tin cậy. Thiết bị giặt là Huebsch được chế tạo để sử dụng lâu dài. Và những đổi mới hiệu quả, bằng sáng chế được cấp như Kiểm soát Galaxy và công nghệ eBoost, sản phẩm Huebsch sẽ giúp bạn tối đa hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí.

Đặc trưng của máy giặt sấy Huebcsh 

Thiết bị giặt sấy công nghiệp Huebsch được biết đến với độ bền cao, vận hành và hiệu quả hàng đầu trong ngành. Chính vì vậy, các sản phẩm của Huebsch được sản xuất với những vật liệu chắc chắn và bền bỉ nhất.

Để tạo ra thành phẩm sau cùng đưa ra thị trường, máy sẽ được kiểm tra với những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong phòng thí nghiệm. Để đảm bảo những sản phẩm này vượt qua được những thách thức trong môi trường giặt là thông thường. Mang lại hiệu suất tối ưu và không lo lắng trong nhiều năm sử dụng. 

Công nghệ của máy giặt sấy Huebsch

Luôn luôn đổi mới - đó là phương châm, động lực đằng sau mỗi sản phẩm của Huebsch. Với 31 bằng sáng chế đã được đăng ký, Huebsch không ngừng thay đổi và cải tiến các sản phẩm giặt là thương mại. Và thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành công nghiệp giặt là. 

Từ công nghệ kiểm soát Galaxy và công nghệ điều khiển Eboost cho tới tốc độ khai thác và công nghệ chống khô. Huebsch liên tục thử nghiệm các giới hạn mà thiết bị giặt là có thể đạt tới. 

Thiết bị giặt sấy dùng xu được coi là một  bước tiến trong quá trình nghiên cứu công nghệ vận hành máy giặt sấy. Với sự đổi mới và hiệu quả chưa từng có, Huebsch mang lại doanh thu tối và mà đối thủ cạnh tranh khó có thể đuổi kịp. 

Dòng sản phẩm Huebcsh luôn có seri máy giặt dùng xu, máy sấy và các thiết bị đóng gói. Chính vì vậy mà chủ cửa hàng giặt sấy đã tối ưu hóa quy trình quản lý cửa hàng, tiết kiệm chi phí nhân lực, nâng cao doanh số

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo