Khởi nghiệp kinh doanh trong mùa COVID-19?

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 03/05/2021 / 0
Khởi nghiệp kinh doanh trong mùa COVID-19?

Dịch Covid 19 chưa chấm dứt, tàn dư hậu quả để lại quá nặng nề mà con người trên toàn cầu phải gánh chịu. Sự mất mát đó không chỉ nằm ở vấn đề kinh tế, ngoại thương, tổn thất về con người là yếu tố khiến người ta đau buồn nhất. 

Các nước đang trong quá trình hồi phục nhưng đòn đánh mạnh lại đau về sau. Việt Nam cũng không ngoại trừ điều này. Tuy nhiên, trong khó khăn lại là những cơ hội để phát triển. Và Việt Nam chính là minh chứng cho điều này khi các ngành kinh tế tăng trưởng mạnh trong thời điểm dịch Covid vẫn đang hoành hành trên thế giới. 

Kinh doanh luôn tiềm ẩn các rủi ro mà chính các nhà đầu tư đã không thể lường trước được. Từ đây, những nhà doanh nghiệp trẻ, các bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh đều rút ra được một số kinh nghiệm cho bản thân. 

Từ quy trình chuẩn bị đến nghiên cứu thị trường và giải quyết hàng hóa sẽ được thực hiện như thế nào khi dịch bệnh xảy đến? 

Hướng đi an toàn cho người muốn khởi nghiệp chính là chọn lựa mở một ngành dịch vụ mà không tồn hàng, không tốn mặt bằng, không cần thuê nhận lực, không thực hiện các giao dịch nhận đặt ship,... Và mở cửa hàng giặt sấy chính là điểm sáng trong nền kinh tế hiện nay.

  • Nhận nhượng quyền thương hiệu cửa hàng giặt sấy được nhiều người quan tâm bởi tính anh toàn cao.
  • Chi phí vận hành thấp hơn so với các dự án đầu tư khác.
  • Tỷ lệ đóng cửa hàng thấp. Bởi mô hình kinh doanh tự phục vụ này không bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế, nó phụ thuộc vào nhu cầu chất lượng cuộc sống của người dân.
  • Cửa hàng giặt là mang tính ổn định, không chạy theo xu hướng.
  • Không yêu cầu, đòi hỏi chuyên môn, trình độ. Đây là mô hình kinh doanh được áp dụng cho mọi lứa tuổi, không nặng nhọc. Được coi là công việc tay trái của bạn khi muốn tăng thêm thu nhập cho bản thân, gia đình.
  • Hệ thống quản lý khách hàng ổn định. Dễ dàng điều hành, quản lý chuỗi khách hàng cố định và gia tăng nguồn khách hàng tiềm năng.
  • Không có gánh nặng về hàng tồn kho. Đây chính là ưu điểm mà bạn lựa chọn mở cửa hàng dịch vụ giặt là trong thời điểm hiện nay.

Washfriends chính là thương hiệu cửa hàng giặt là số 1 Hàn Quốc. Nhượng quyền thương hiệu cho các cá nhân muốn khởi nghiệp kinh doanh tự do tại nhà.

🏠 Địa chỉ: C1 Five Start - Đình Thôn, Hà Nội
📞 Hotline: 1900 988 981
⚓️ Website: https://washfriends.vn

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo