Máy giặt dùng cho căn hộ, phòng giặt là

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 09/12/2021 / 0
Máy giặt dùng cho căn hộ, phòng giặt là

Máy giặt là cho căn hộ
Rất nhiều gia đình hiện nay đang sống ở nhà chung cư vài chục mét vuông cảm thấy việc sử dụng một chiếc máy giặt kèm theo rất nhiều vấn đề khó xử lý. Trong bài viết này, WashFriends sẽ đưa ra giải pháp cho bạn bằng máy giặt LG inverter êm ái vừa tích hợp cả giặt sấy lại tiết kiệm diện tích.

Máy giặt Inverter 9kg - sấy 5kg
Đây là loại máy giặt lồng ngang với khối lượng giặt lên đến 9 kg sấy 5 kg nên phù hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng cao như có con nhỏ hoặc có nhiều thành viên. Với thiết kế cửa trước, lồng ngang, cùng công nghệ Inverter thì máy sẽ tiết kiệm điện năng và lượng nước hơn rất nhiều máy giặt lồng đứng thông thường. Phù hợp với các gia đình đang ở chung cư bởi máy không chiếm quá nhiều diện tích và có tích hợp sẵn chế độ sấy khô.

Máy giặt là cho phòng giặt
Cửa hàng giặt là đang là xu hướng kinh doanh được nhiều người quan tâm không chỉ ở các thành phố lớn như ở Hà Nội, Thành phố HCM, Đà Nẵng, . . . mà còn ở các tỉnh khác và các khu vực tập trung dân cư với nhu cầu giặt sấy cao.

Kinh doanh cửa hàng giặt là đã xuất hiện ở khắp cả nước. Nhiều đồ khó giặt , thời gian ít, làm việc căng thẳng đã kéo theo nhu cầu giặt là phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Điều này mang lại nhiều lợi ích : Tiết kiệm thời gian, không gian, và đặc biệt cánh đàn ông, bà nội trợ có thời gian dành cho bản thân nhiều hơn.


Cửa hàng giặt sấy WashFriends Mỹ Đình
Nhu cầu cao, đối tượng phục vụ đa dạng. Việc king doanh cửa hàng giặt là mang lại lợi nhuộm vô cùng lớn và ổn định. Đây cũng là mô hình kinh doanh có tỷ lệ đóng cửa thấp và hoạt động tốt ngay cả trong tình hình dịch covid 19 hiện nay.


Một góc cửa hàng giặt sấy WashFriends Mỹ Đình

Nhu cầu cao, khối lượng giặt lớn việc lựa chọn các dòng máy giặt, sấy đóng vai trò rất quan trọng đến hiệu suất của cửa hàng. Trong bài viết này, WashFriends sẽ đưa ra giải pháp cho bạn các dòng máy giặt, sấy công nghiệp HUEBSCH sẽ đáp ứng được toàn bộ yêu cầu này.Máy giặt sấy công nghiệp HUEBSCH được sử dụng tại cửa hàng giặt sấy WashFriends Mỹ Đình
Giày cũng là một trong những món khó giặt và xử lý kỳ công nhất hiện nay. Việc phòng giặt được trang bị thêm máy giặt giày là một điều vô cùng cần thiết.


Máy giặt giày được sử dụng tại cửa hàng giặt sấy WashFriends Mỹ Đình 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo