Máy giặt Huebsch với công nghệ Eboost

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 21/03/2022 / 0
Máy giặt Huebsch với công nghệ Eboost

Dòng máy giặt Galaxy của Huebsch với công nghệ Eboost mang đến chất lượng và hiệu suất đáng tin cậy. Eboost là một công nghệ mang tính cách mạng giúp người dùng tăng hiệu quả rất nhiều khi vận hành hệ thống cửa hàng giặt sấy.

Tổng quan về máy giặt Huebsch

Máy giặt sấy Huebsch, đơn vị sản xuất ưu tiên chế tạo các thiết bị giặt là thương mại có hiệu quả cao nhất trong ngành giặt. Họ làm điều này bằng cách tạo ra các sản phẩm giúp doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thuận lợi và có nhiều lợi nhuận hơn. 

Và máy giặt sấy Huebsch với công nghệ eboost cũng không ngoại lệ. Khách hàng đã tin chọn sản phẩm Huebcsh vì dễ sử dụng, máy có độ bền cao. Và bởi vì việc sở hữu một sản phẩm Huebsch mang đến một mạng lưới dịch vụ và hỗ trợ chưa từng có trong ngành. Huebsch là lựa chọn đúng đắn cho lợi nhuận, độ tin cậy và dễ dàng sử dụng. 

Tính năng của eboost trong máy giặt Huebcsh

Công nghệ cải tiến quay lên tới 200 G-Force, loại bỏ nhiều nước hơn, giúp thời gian sấy đồ rút ngắn lại. Tiêu thụ năng lượng cũng được hạn chế. Trên thực tế, cần ít hơn 33% lượng điện tiêu thị và ít hơn 11% lượng nước so với các loại máy 2 tốc độ.

Công nghệ điều khiển biến tần độc quyền cung cấp năng lượng và đáng tin cậy cho việc giặt giũ liên tục, sạch hơn, khả năng vắt tốt hơn.

Thiết kế hệ thống lồng giặt/ bể lắng được cải tiến nhằm tối ưu hóa việc sử dụng nước để có khả năng làm sạch tối đa và mang lại sự hài lòng của khách hàng trong khi giảm lượng nước không rửa bên dưới xi lanh.

Công nghệ Water Guardian được cấp bằng sáng chế phát hiện rò rỉ cho cả van xả và van cấp, loại bỏ việc lãng phí tài nguyên nước.

Khung máy được tối ưu, êm hơn và ít rung hơn

Miếng đệm và vòng bi được thiết kế với khả năng chống ăn mòn tối ưu, bảo vệ gấp 7 lần chống mài mòn và nhiệt độ cao.

Chế độ bảo hành 10 năm dẫn đầu trong ngành giặt sấy

Bảng điều khiển Slate đạt tiêu chuẩn trên máy giặt, máy sấy quần áo và máy giặt sấy xếp chồng với bảng điều khiển Galaxy 600.

Bền hơn bao giờ, công nghệ này sẽ giảm chi phí những hóa đơn tiện ích của bạn và sẽ cung cấp trải nghiệm giặt là tốt hơn cho khách hàng. Đối với lợi nhuận, độ tin cậy và dễ sử dụng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo