Mở tiệm giặt sấy cần chuẩn bị gì?

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 03/05/2021 / 0
Mở tiệm giặt sấy cần chuẩn bị gì?

Giặt là công nghiệp được coi là một lĩnh vực tiềm năng mà nhiều bạn trẻ, người nghỉ hưu, bà nội trợ muốn kinh doanh. Vậy, mở tiệm giặt là công nghiệp cần chuẩn bị những gì? 

Lý do lựa chọn mở cửa hàng giặt sấy?

 • Cửa hàng giặt là được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân hiện đại
 • Đối tượng kinh doanh không phân biệt người già, phụ nữ nội trợ, người đang làm việc tự do, các bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh.
 • Chi phi mở cửa hàng giặt sấy thấp. 
 • Phí vận hành đầu tư nhỏ so với những dự án đầu tư khác. Tính an toàn cao, rủi ro thấp.
 • Đóng cửa ư? Hoàn toàn bạn không phải lo lắng vấn đề này. Bởi đây là mô hình kinh doanh không cần nhân công, không cần vốn xoay vòng, không chịu ảnh hưởng bởi nền kinh tế chung. 
 • Mở cửa hàng giặt là áp dụng cho mọi đối tượng, không đòi hỏi trình độ học vấn
 • Khi mở cửa hàng kinh doanh bạn sẽ lo lắng vấn đề hàng tồn kho. Nhưng với tiệm giặt là không có khái niệm hàng tồn đọng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn không có gánh nắng hàng tồn động hay vốn tồn đọng. 
 • Xu hướng hiện đại của các đô thị lớn gia tăng các hộ gia đình vừa và nhỏ, độc thân thu nhập cao. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu giặt là tăng lên rất nhanh. 
 • Một lý do không thể bỏ qua chính là không gian nhà ở nhỏ hẹp khiến việc giặt giũ trở lên khó khăn. Giặt ngoài sẽ là giải pháp hữu ích nhất. 
 • Trong thời tiết khí hậu ẩm ướt, nồm, mùa mưa kéo dài thì việc phơi quần áo khô lâu chính là vấn đề mà mọi gia đình e ngại. Giặt sấy công nghiệp được coi là giải pháp cứu cánh của các gia đình. Giúp quần áo khô nhanh, thơm lâu, sạch sẽ. 
 • Quần áo sạch sẽ được khử trùng được nhiều người quan tâm chính là cách để bảo vệ sức khỏe của mình một cách lành mạnh nhất. 

Mở tiệm giặt là cần chuẩn bị những gì? 

1. Hệ thống giặt là chuyên nghiệp

Máy giặt là công nghiệp chuyên dụng sẽ là yếu tố đầu tiên để bạn nghiên cứu khi muốn kinh doanh mở cửa hàng giặt là. 

Hiện nay có các dòng máy giặt lớn như LG, Panasonic, Elictroluc, .... vừa sản xuất máy giặt gia đình và máy giặt công nghiệp. Tuy nhiên, để tìm máy giặt công nghiệp chúng ta nên tìm đơn vị sản xuất chuyên về hàng công nghiệp. HUEBSCH chính là đơn vị sản xuất máy giặt sấy công nghiệp lớn nhất hiện nay. 

Công nghệ sản xuất, công nghệ điều hành, công suất tiêu thụ điện năng, vòng quay, lượng nước tiêu thụ,... đều là những vấn đề để bạn mang các hãng máy giặt ra so sánh. Và lựa chọn được thương hiệu phù hợp nhất. 

2. Thi công lắp đặt

Thi công lắp đặt hệ thống máy giặt sấy là yếu tố quan trọng để bạn hình thành nên cửa hàng giặt là chuyên nghiệp. 

Đường điện, đường thoát nước, ống xả van nước đều được lắp đặt ẩn khiến cửa hàng gọn gàng chuyên nghiệp hơn. 

3. Chương trình marketing

Chiến lược marketing không thể thiếu khi bạn muốn mở tiệm cửa hàng giặt sấy chuyên nghiệp. Không chỉ mang tính quảng bá thương hiệu mà còn là cách để giới thiệu đến mọi người biết đến sự tồn tại của cửa hàng. 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp quảng bá đến người dùng dịch vụ. Đơn giản nhất chính là làm bảng biểu banner quảng cáo. 

Phương pháp mà nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là chạy quảng cáo fanpage trên facebook. Nhằm tiếp cận được số đông người tiêu dùng ở những địa điểm họ không nhìn thấy biển quảng cáo cửa hàng. 

Hãy lên chiến dịch quảng cáo cho cửa hàng để mang lại thành công nhé.

4. Tìm thương hiệu giặt là uy tín và nhận nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương hiệu không còn là khái niệm xa vời du nhập vào nước ta nữa. Trên thực tế, các ngành sản xuất dịch vụ thương mại lớn đều nhận nhượng quyền thương hiệu. Và họ coi đây là cách đi nhanh nhất, hạn chế các trở ngại, tiếp cận khách hàng nhanh chóng. 

Đối với các thương hiệu lớn, thời gian gây dựng tạo nên uy tín trong lòng người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi bạn muốn kinh doanh, thay vì tự mình tạo nên một thương hiệu thì hãy sử dụng thương hiệu của đơn vị khác một cách hợp pháp - NHẬN NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU. 

Đối với cửa hàng giặt là công nghiệp,  WASHFRIENDS - thương hiệu cửa hàng giặt là số 1 Hàn Quốc. Đây là 1 trong những thương hiệu lớn với chuỗi các cửa hàng giặt là có mặt trên toàn quốc.  
Nếu bạn muốn mở tiệm giặt là, WashFriends sẽ là sự lựa chọn số 1 của bạn đấy. 
 
Kết luận:
Để kinh doanh cửa hàng giặt là thành công, ngoài việc chuẩn bị một mặt bằng kinh doanh tốt. Bạn cần lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp có hiệu suất tối đa, tiêu thụ điện năng ít. Nhận nhượng quyền thương hiệu là hướng đi ngách dẫn đến thành công nhanh hơn và tiết kiệm thời gian, công sức của bạn. Hãy nghiên cứu kỹ mọi phương án và lựa chọn cách đi đúng đắn nhất nhé.

Chúc bạn thành công. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo