Setup Giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 24/02/2022 / 0
Setup Giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn

Tại khu vực phía Tây Hồ Tây, Hà Nội - một vị trí giao thông thuận lợi và là trục phát triển chính trị - kinh tế. Tại đây, Wash Friends Vina đã nhanh chóng mở một cửa hàng giặt sấy cao cấp phù hợp với lối sống và tiêu dùng của người dân. 

Đặc trưng của khu vực này chính là có Đại sứ quán Hàn Quốc tọa lạc và là nơi tập trung đông đúc dân cư người Hàn tới Việt Nam sinh sống và làm việc. Chính vì yếu tố này, mà hầu hết các cơ sở kinh doanh tại đây luôn mang theo một hơi hướng phong cách Hàn, khác so với các vị trí khác. Điều này cũng là nhân tố tác động quan trọng để Giặt sấy Wash Friends mở cửa hàng đi theo nội thất trang trí "cổ trang Hàn Quốc". 

Sự khác biệt rõ nét giữa Giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn với các cơ sở chi nhánh khác chính là phong cách nội thất đặc trưng Hàn Quốc. Có lẽ, bởi Wash Friends muốn tạo nên không gian văn hóa Hàn cho người dân đang xa xứ có thể cảm nhận được mùi vị quê hương ngay trên mảnh đất Việt Nam. Đồng thời, Wash Friends muốn biến cửa hàng giặt là không chỉ là một điểm đến giặt sấy mà đó còn là nơi để bạn cảm nhận được sự ấm áp của tình quê hương muốn gửi tới người dân xa quê. Nếu bạn thấy nhàm chán thì Wash Friends đã chuẩn bị cho bạn không gian "sống ảo" để "checkin" đủ kiểu tại nơi mang đậm nét cổ trang Hàn Quốc đó nhé. 

Bạn yêu văn hóa Hàn Quốc, nhưng lại chưa có điều kiện sang thăm "Xứ sở Kim Chi" thì Giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn chính là nơi để bạn tìm đến và tận hưởng không khí Hàn Quốc ngay tại Việt Nam nhé. 

Hiện tại, Giặt sấy Wash Friends Ngoại Giao Đoàn đang trong quá trình hoàn thiện thi công lắp đặt máy móc. Bạn sẽ sớm được sử dụng dịch vụ giặt là của Wash Friends trong tháng 3 tới. Menu giặt sấy của Wash Friends nổi bật với các dịch vụ sau: Giặt sấy - Giặt khô - Giặt giày thể thao - Giặt là - Giặt cao cấp và Giặt các dịch vụ đặc biệt. Đặc biệt, Wash Friends áp dụng dịch vụ giao nhận đồ giặt , "pick-up" đồ cho khách tận tay khi khách có nhu cầu. 

Giặt sấy Wash Friends luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao cấp. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng và tăng chất lượng cuộc sống. 

>> Xem thêm: Wash Friends và cú bắt tay hợp tác với giám đốc Shin In Seong

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo