Setup mô hình giặt là chuẩn quốc tế

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 12/08/2021 / 0
Setup mô hình giặt là chuẩn quốc tế

Setup một cửa hàng giặt là nghĩ đơn giản nhưng lại không hề giản đơn chút nào. Nếu bạn nghĩ chỉ cần lắp đặt hệ thống máy giặt sấy và chờ khách đến thì tôi cho rằng, để thành công với tiệm giặt chúng ta nên đi theo mô hình chuẩn quốc tế. 

Vậy thế nào được coi là mô hình chuẩn quốc tế? 

Cửa hàng giặt là ra đời như một sự tất yếu của nền xã hội văn minh, nếp sống hiện đại và guồng quay bận rộn của mỗi gia đình. Nhu cầu phục vụ tăng lên đồng nghĩa với  chất lượng cuộc sống ngày một cao. Chính vì lẽ đó mà hàng loạt tiệm giặt là xuất hiện. Đóng góp lớn vào quá trình nâng  cao chất lượng cuộc sống mỗi cá nhân.

Khi sự ra đời của tiệm giặt là quá nhiều, những công ty lớn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng, chuyên nghiệp về cách làm việc, thái độ và cơ sở vật chất. Từ đây, mô hình cửa hàng giặt sấy chuẩn quốc tế đã ra đời. 

Đi theo mô hình này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ và sự tôn trọng của nhân viên. Không những thế, quần áo vật phẩm được giặt sấy một cách kỹ lưỡng, đóng gói chu đáo và giao hàng tận nơi. 

Để đánh giá một cửa hàng giặt sấy chuẩn, chúng ta cần căn cứ vào những điểm sau: 

 • Công nghệ giặt sấy hiện đại. Tích hợp quy trình điều hành từ máy giặt sang máy tính hoặc điện thoại. Dễ dàng theo dõi, truy xuất dữ liệu
 • Máy tích điểm cho những khách hàng thân quen
 • Giặt sấy và đóng túi bao nilong, là quần áo phẳng phiu sạch đẹp
 • Mở cửa 24/24 
 • Không gian sạch sẽ 

Kinh nghiệm mở tiệm giặt sấy thành công

 • Dòng máy giặt giúp bạn có thể nâng cao năng suất làm việc, lại tiết kiệm mọi khoản chi phí phát sinh trong quá trình vận hành. 

 • Nghiên cứu thị trường khu vực bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh tiệm giặt. Nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân, chất lượng dân cư có thu nhập như nào.

 • Mặt bằng mở tiệm giặt sấy cũng là một trong những lý do quan trọng giúp việc kinh doanh tiện hơn. Hạn chế chi phí kinh doanh. 
 • Hệ thống cung cấp nước và thoát nước. Để tránh mọi rủi ro trong quá trình vận hành, thiết kế đường ống nước là điều cần thiết cho mọi tiệm giặt là. Yêu cầu người kinh doanh cần có kế hoạch cụ thể và hợp lý. 
 • Điện lưới là một vấn đề quan trọng. Sử dụng điện 3 pha là lựa chọn số 1 mà các cửa hàng kinh doanh giặt là phải lắp đặt. Dòng điện khỏe, ổn định, máy vận hành theo một chu trình thuận lợi. Hạn chế những sự cố rủi ro gây hỏng máy. 
 • Bảng giá cạnh tranh luôn là một điểm tất yếu trong quá trình xây dựng nhãn hiệu, chất lượng phục vụ uy tín. Giá tốt, chất lượng.

Dưới sự hướng dẫn của một hãng máy giặt lớn, chắc chắn bạn không cần phải lo đến vấn đề setup cửa hàng hay chiến lược thị trường. Bởi họ đã giúp bạn đứng trên vai của người khổng lồ. Bạn đã bớt đi được một quãng đường lớn và nhiệm vụ còn lại chính là tiếp tục bước đi mà thôi. 

Washfriends - thương hiệu cửa hàng giặt là số 1 Hàn Quốc sử dụng dòng máy giặt HUEBSCH SẢN XUẤT TẠI MỸ. Nhượng quyền thương hiệu cho các cá nhân muốn khởi nghiệp kinh doanh tự do tại nhà.

🏠 Địa chỉ: Lô C1 Chung cư Five Start - Đình Thôn, Hà Nội

📞 Hotline: 0962 024 166

⚓️ Website: https://washfriends.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo