Bạn có băn khoăn khi nhận nhượng quyền thương hiệu giặt sấy Wash Friends thì sẽ nhận được ưu đãi hỗ trợ như nào? 

Wash Friends không những tặng cho đối tác các gói ưu đãi về giá khi mua thiết bị, chúng tôi còn đặc biệt đồng hành cùng đối tác trong suốt quá trình kinh doanh. Điểm này thể hiện ở các chương trình Quảng bá, marketing trong chuỗi chi nhánh Wash Friends. 

Cùng xem các gói hỗ trợ mà Wash Friends mang đến cho đối tác gồm có những gì nhé.

1. Thiết kế 3D

Mô hình cửa hàng được thiết kế 3D với đầy đủ trang thiết bị nội thất. Giúp bạn dễ dàng hình dung ra được cửa hàng giặt sấy trong tương lai của mình.

       
         
   

 

2. Thiết kế banner, poster, tờ rơi...

Banner, poster, tờ rơi,... là một trong những điểm mà Marketing phải hỗ trợ cho đối tác trong chiến lược tuyên truyền quảng bá trước và sau khi khai trương cửa hàng. Nhằm thu hút người tiêu dùng cũng như tăng thêm sự chuyên nghiệp của một hệ thống phòng giặt sấy cao cấp. 

       

 

         

3. Fanpage và video

Trong chiến dịch Marketing của Wash Friends dành cho đối tác, tạo lập fanpage facebook là điều không thể thiếu. Đây chính là trang thông tin chia sẻ, cập nhật tình hình phát triển của cửa hàng giặt sấy đến khách hàng. Kênh trò chuyện giữa khách và chủ cửa hàng. Đồng thời, fanage là kênh giúp cửa hàng thêm uy tín trong mắt người tiêu dùng. 

Để tăng hiệu quả truyền thông hơn, Wash Friends luôn tạo nên các video hay để người dùng theo dõi thêm thú vị. 

    

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo