Trào lưu "check-in tại tiệm giặt sấy" đang hot cỡ nào?

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 28/02/2022 / 0
Trào lưu

Đối với giới trẻ hiện nay, một điểm check-in cũng dễ dàng tạo nên một bức ảnh "chill" cực đẹp. Và trào lưu này đang ngày càng rầm rộ với thử thách "check-in tại tiệm giặt sấy" mà Wash Friends tạo ra đã được các bạn trẻ hưởng ứng một cách thích thú.

Không cần một chiếc máy ảnh xịn sò, với sự chuyên nghiệp của một chiếc điện thoại có camera chất lượng thì việc pose dáng sẽ dễ dàng tạo nên một bức ảnh cực "truất`s". Sự năng động và sáng tạo của giới trẻ hiện nay không chỉ thể hiện qua các gu âm nhạc, thời trang, phong cách sống,... nhiều hơn nữa là chụp hình. Đây là một cách thể hiện "chất nhựa sống" đầy màu sắc của người trẻ tuổi trong thời kỳ hội nhập với quốc tế. 

Check-in tại cửa hàng giặt sấy Wash Friends VinSmart City -  S1.011 - tòa S2.05 Vinhomes smart city, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm. 

Những tấm ảnh được các bạn trẻ tới cửa hàng giặt sấy của Wash Friends chụp lại với sự sáng tạo không thể ngờ được. Một cửa hàng giặt là với những chiếc máy giặt sấy to, dụng cụ bàn là cũng được các bạn trẻ tận dụng làm phụ kiện đi kèm khi check-in. Có thể thấy, với sự tươi mới và sáng tạo vô tận này đến từ những thiết kế nổi bật trong không gian đa dạng màu sắc của cửa hàng giặt. 

Một bức ảnh mang đầy tính sáng tạo mà người xem dễ dàng liên tưởng tới nhiều hình ảnh khác. Nghệ thuật chụp ảnh, tạo dáng đôi khi không phải quá khó mà nó dễ dàng tới từ sự cảm hứng ngẫu nhiên từ người chụp và người tạo dáng chụp. Đương nhiên, Giặt sấy Wash Friends hân hạnh là điểm chụp cực "Chill" này cho các bạn trẻ tới check-in nhé. 

 

Cửa hàng giặt sấy Wash Friends The Zei - nơi được các bạn trẻ chọn lựa tới checkin rất nhiều. Bởi không gian rộng thoáng và những chiếc máy giặt sấy đa dạng khiến bạn dễ dàng có nhiều cách tạo dáng cực ăn ảnh. 

Nếu bạn cảm thấy chụp với dàn máy giặt sấy trong nhà không thể show hết được tài chụp ảnh hay không gian chụp không đẹp. Thì Wash Friends giới thiệu bạn khung cảnh trời đêm chụp hình cực sống ảo trên sân thượng nhé. 

Trời đêm được chụp từ sân thượng của cửa hàng giặt sấy Wash Friends Mỹ Đình 

Hiện tại, giặt sấy Wash Friends đang có 3 chi nhánh và được các bạn trẻ tận dụng một cách triệt để mọi góc để "sống ảo". Sắp tới, giặt sấy Wash Friends sẽ khai trương thêm một chi nhánh nằm tại khu vực Ngoại Giao Đoàn, đằng sau Đại sứ quán Hàn Quốc. Nơi đây sẽ mang không gian đậm nét cổ trang Hàn Quốc và xu hướng sẽ trở thành điểm check-in nổi bật nhất trong chuỗi hệ thống cửa hàng giặt sấy  của Wash Friends nhé. 

Bạn chẳng cần đi sang tận "xứ sở Kim Chi" để có hình đẹp, đến Wash Friends Ngoại Giao Đoàn để trải nghiệm không gian văn hóa Hàn Quốc tọa lạc tại Việt Nam nhé. Chắc chắn, bạn sẽ nhanh chóng có thêm cho mình những tấm ảnh sống cực Chill đó. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo