Triển Khai Ý Tưởng Mở Quán Cafe Giặt Là Hút Khách

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 09/12/2021 / 0
Triển Khai Ý Tưởng Mở Quán Cafe Giặt Là Hút Khách

Ý Tưởng Mở Quán Cafe Giặt Là
Có thể bạn không biết, nhưng ý tưởng kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định sự thành công, bởi giữa vô vàn quán giống nhau, quán của bạn không chỉ thu hút khách có nhu cầu mà nếu quán cửa bạn có nét độc đáo riêng sẽ thu hút được thêm khách hàng tò mò và ghé đến quán . Điển hình, ý tưởng mở quán cafe giặt là đang là một điểm khác biệt thu hút được nhiều khách hàng, đặc biệt là người lười giặt rũ, nội trợ gia đình.


Ý tưởng mở quán cafe giặt là là một mô hình đặc biệt đang được rất nhiều người quan tâm  (Nguồn: Wash Friends)


Tuy nhiên, để triển khai ý tưởng mở quán cafe giặt là  hiệu quả nhất, hãy tìm hiểu một số thông tin được chia sẻ trong bài viết sau đây nhé!

Hiểu và ý tưởng mở quán cà phê giặt là

Hiện nay, Cuộc sống bận rộn khiến nhiều gia đình, bà nội trợ không còn đủ thời gian để giặt giũ quần áo, chăn màn, . . . một cách thường xuyên. Dù có sự hỗ trợ đắc lực của máy giặt gia đình, việc chăm chút cho từng chiếc áo, chiếc quần, hay khối lượng chăn lớn khiến chúng ta không có nhiều thời gian riêng cho bản thân và gia đình. Và ý tưởng quán cà phê giặt là ra đời.

Về cơ bản, ý tưởng mở quán cafe giặt là không chỉ phục vụ cafe, nước giải khát thông thường, mà còn có một số đặc trưng khác biệt như :

- Bạn có thể dành cho bản thân thời gian nhâm nhi 1 ly cà phê, ly trà, đọc sách,. . . trong thời gian chờ đợi đồ dùng được xử lý.

- Không gian riêng tách biệt, thoải mái .

- Nội thất được thiết kế đảm bảo chống ồn giúp bạn thoải mái tận hưởng ly cà phê đậm đà.Tính khả thi của ý tưởng mở quán cafe giặt là

Ý tưởng mở quán cafe giặt là mang đến tiềm năng phát triển lớn ngay cả trong mùa dịch covid 19 hiện nay, khi các mô hình kinh doanh quán cafe đang đi vào xu hướng bão hòa, việc phát triển các loại hình cafe mới sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng hơn. Đây là nơi để họ có thể vừa thưởng thức đồ uống ngon, vừa không phải lo vấn đề giặt giũ lại có thời gian gặp gỡ những bạn bè hay thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Thêm vào đó, ý tưởng mở quán cafe giặt là phù hợp với những người có mong muốn khởi nghiệp kinh doanh an toàn không sợ rủi do hay hàng tồn kho.

Cùng Wash Friends tham khảo mô hình quán cafe giặt là tại Trường An - Bắc Ninh

 

Dù là mô hình mới, nhưng đã thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Wash Friends thương hiệu giặt sấy hàng đầu Hàn Quốc là lựa chọn số 1 cho các nhà đầu tư muốn khởi nghiệp kinh doanh

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo