BÀI VIẾT

Triển lãm VIETRF & Wash Friends năm 2023, thời khắc thích hợp cho “Ngành giặt sấy ở Việt Nam”

Tháng Mười 18, 2023 09:29:51

Trong những năm gần đây, thị trường nhượng quyền tại Việt Nam đang chứng kiến sự tăng trưởng đầu tư nhanh chóng với việc các doanh nghiệp hỗ trợ và quản lý vận hành cửa hàng và hướng dẫn trong các lĩnh vực chuyên môn chưa có kinh nghiệm và có tiềm năng lợi nhuận.

Đặc biệt, trong lĩnh vực F&B, thị trường nhượng quyền đang chứng kiến sự bão hòa. Vì vậy, nếu các doanh nghiệp start-up lựa chọn được lĩnh vực ít cạnh tranh và tiềm năng lợi nhuận lớn, bên cạnh đó còn có thể đồng hành cùng các nhà cung cấp có năng lực tốt và có thể hỗ trợ trong việc quản lý thì hoàn toàn có thể mong đợi lợi nhuận cao đến từ việc nhượng quyền.

Giặt sấy cao cấp, tại sao ở Việt Nam lại có thu hút được nhiều sự quan tâm và bí quyết để thành ng là gì?

Theo báo cáo về thị trường của BMI, Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng cao nhất của tầng lớp trung lưu ở khu vực Đông Nam Á. Sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành giặt là. Số liệu cho thấy, trong 3 năm gần đây ở Việt Nam đã mở khoảng 15,000 cửa tiệm giặt là. Với tốc độ tăng trưởng trung bình là 4.25% (khoảng 1,2 tỷ USD), đây là một trong những ngành ng nghiệp thay đổi và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện tại vẫn còn rất ít tiệm giặt là có khả năng đáp ứng về kĩ thuật và thiết bị đạt chuẩn (khoảng 4%). Vì lẽ đó, việc nhà cung cấp có thể quản lý và cung cấp thiết bị chuyên môn, các doanh nghiệp có kĩ thuật giặt là có thể xử lý quần áo đắt tiền là rất cần thiết.

Triển lãm VIETRF & Wash Friends năm 2023, thời khắc thích hợp cho “Ngành giặt sấy ở Việt Nam” - 1

Để khởi nghiệm trong lĩnh vực Giặt Là thì cần phải xác nhận và chuẩn bị những gì?

Một lẽ đương nhiên là các nhà start-up trước khi chuẩn bị khởi nghiệp bất kỳ lĩnh vực gì cũng cần phải hiểu biết một cách rõ ràng. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng nếu vận hành tiệm giặt là thì đối với người không có kinh nghiệm, trong tương lai sẽ có thể xảy ra rất nhiều vấn đề bản thân không thể dự tính trước. Vì thế, các nhà start-up cần phải lựa chọn giữa việc một mình vượt qua các khó khăn hay nhận sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp nhượng quyền đã có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu.

Hết các tiệm giặt là nhỏ lẻ nay đều không có kĩ thuật giặt là chuyên môn. Vì sử dụng thiết bị giặt dân dụng để kinh doanh nên chi phí đầu tư ban đầu chưa đến 200 triệu đồng, nhưng trong tương lai, khi chi phí bảo trì thiết bị sẽ tăng lên so với doanh thu và vào thời điểm không có lợi nhuận lớn, việc kinh doanh sẽ không thể tiếp tục được vận hành.

Triển lãm VIETRF & Wash Friends năm 2023, thời khắc thích hợp cho “Ngành giặt sấy ở Việt Nam” - 2

Wash Friends là doanh nghiệp đã vượt qua rất nhiều khó khăn thời đại dịch để phát triển mạnh mẽ.

Wash Friends là doanh nghiệp Hàn Quốc có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập vào năm 2019, từ năm 2016 cho đến nay đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc mở hơn 700 phòng giặt là Self (phòng tự giặt). Doanh nghiệp chúng tôi thành lập ng ty ở Việt Nam và đã trải qua nhiều khó khăn do dịch bệnh Corona và các nghịch cảnh khác nhau. Nhưng chúng tôi đã và đang phát triển một cách nhanh chóng với vị thế là ng ty chất lượng và cơ sở hạ tầng hàng đầu.

Bên cạnh đó, sau khi mở cửa hàng nhượng quyền, chúng tôi liên tục quản lý dịch vụ và cung cấp các giảm giá và hợp tác hỗ trợ liên tục với mục đích nhanh chóng thu hồi vốn và nâng cao doanh thu.

Triển lãm VIETRF & Wash Friends năm 2023, thời khắc thích hợp cho “Ngành giặt sấy ở Việt Nam” - 3

Tham gia và tư vấn tại hội thảo khởi nghiệp Wash Friends ở VIETRF năm 2023

Từ ngày 2-4/11 năm nay, tại SECC Hồ Chí Minh sẽ diển ra triển lãm nhượng quyền thương mại quốc tế. Hội thảo có sự tham gia các doanh nghiệp nhượng quyền Việt Nam đến từ khắp nơi trên thế giới, tham gia vào triển lãm người tham dự có thể so sánh nhiều thương hiệu khác nhau để có sự lụa chọn nhượng quyền thành ng.

Wash Friends tham dự triển lãm lần này với tư cách là một thương hiệu giặt lớn nhất tại Hàn Quốc. Tại gian hàng của Wash Friends, người tham dự hoàn toàn có thể trực tiếp xác nhận thực tế thiết bị giặt và được nhận tư vấn một cách chuyên môn về thiết bị. Bên cạnh đó, người tham dự cũng sẽ được nghe tư vấn tại gian hàng về những thông tin cần chuẩn bị trước cho việc khởi nghiệp và kế hoạch vận hành cửa hàng.

Triển lãm VIETRF & Wash Friends năm 2023, thời khắc thích hợp cho “Ngành giặt sấy ở Việt Nam” - 4

Để biết thêm thông chi tiết, các bạn có thể liên lạc trước theo thông tin bên dưới đây.-

Cơ hội sở hữu máy giặt khi bạn đăng ký online

Link đăng kí:  https://forms.gle/FoaJZ9jsQ9QxV5pd9

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: 10:00 – 17:00, ngày 02 – 04.11.2023

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM

Gian hàng : A9 và A10

Đăng ký sớm tham gia với chúng tôi để có cơ hội nhận được phần quà có giá trị.