Wash Friends cung cấp cho các chi nhánh đối tác những vật phẩm thiết yếu cho một cửa hàng khi đi vào hoạt động kinh doanh. 

1. Đồng phục

Wash friends dành tặng 6 chiếc áo đồng phục làm việc cho nhân viên phòng giặt sấy. Đây là mẫu áo dùng chung cho tất cả các nhân viên ở các phòng giặt sấy trong chuỗi nhượng quyền. 

Mẫu áo vừa thể hiện sự chuyên nghiệp lại làm nổi bật tính thương hiệu cửa hàng giặt sấy. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của một tiệm giặt cao cấp. 

   

2. Mũ bảo hiểm và áo mưa 

Sự cần thiết của những vật phẩm như mũ bảo hiểm, áo mưa làm tăng độ phủ rộng thương hiệu lên nhiều người. Đây là phương thức đơn giản để mọi người đều biết đến cửa hàng giặt sấy của bạn. 

   

3. Sổ nhận đồ giặt và túi ni lông

Để cửa hàng đi vào hoạt động một cách nhanh nhất và ổn định theo đúng quy trình, Wash Friends hỗ trợ chi nhánh đối tác một số lượng nhất định túi đựng và phiếu nhận đồ giặt. 

Đây là những vật phẩm cần thiết nhất trong một chu trình làm việc chuyên nghiệp. 

     

Bộ nhận diện thương hiệu

Wash Friends tặng chi nhánh đối tác bộ tranh, nhãn dán nhận diện thương hiệu. Được treo, dán trên thiết bị giặt là, trang trí nội thất,... Làm nổi bật không gian cửa hàng vừa hiện đại lại sạch đẹp. 

     

 

       
         
   

 

Vật phẩm quà tặng là nằm trong gói chính sách hỗ trợ tặng kèm cho chi nhánh đối tác của Wash Friends. Với những món đồ này, chúng tôi mang đến cho cửa hàng giặt sấy của bạn một hơi thở mới, cách làm việc chuyên nghiệp và độc đáo. Thể hiện rõ tính đặc trưng của cửa hàng giặt sấy cũng như thương hiệu riêng biệt không lẫn với các tiệm giặt là khác. 

 

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo