Wash Friends Đà Lạt

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 21/06/2021 / 0
Wash Friends Đà Lạt

Giặt sấy Wash Friends Đà Lạt là một chi nhánh đối tác mở tại thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng, khu vực Miền Trung Việt Nam. 

Với đặc trưng khí hậu một ngày 4 mùa của cao nguyên Lâm Đồng, đây là điều kiện thuận lợi để setup một tiệm giặt sấy. 

   

Một tiệm giặt sấy được setup theo phong cách hiện đại. Sạch sẽ và gọn gàng. Khác biệt rõ rệt so với các loại cửa hàng giặt là truyền thống. 

   

Dòng máy mà Giặt sấy Wash Friends Đà Lạt sử dụng là máy Huebsch và máy LG xếp chồng giặt sấy. 

Nhằm phù hợp với không gian hẹp của cửa hàng mà đối tác đã lựa chọn 2 chiếc máy giặt sấy xếp chồng LG. Vừa nhỏ gọn, phù hợp giặt cá nhân và tiết kiệm diện tích. 

Giặt sấy Wash Friends là chuỗi hệ thống giặt là số 1 Hàn Quốc. Đây là mô hình cửa hàng giặt sấy hiện đại với dàn máy giặt sấy cao cấp, công nghệ vận hành hiện đại. Được setup cài đặt sẵn chương trình giặt sấy nên người dùng máy sẽ rất dễ dàng. Đặc biệt, công ty mẹ luôn hỗ trợ các chi nhánh đối tác trong quá trình xây dựng và phát triển cửa hàng.  Chính sách hỗ trợ cửa hàng từ công ty mẹ như marketing, đào tạo nghiệp vụ, setup cửa hàng, nội thất trang trí, vật phẩm.... 

Nếu bạn đang muốn mở một tiệm giặt sấy mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng nản, hãy liên hệ với Wash Friends Vina để được tư vấn chi tiết nhé. Bạn chỉ cần muốn, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi điều tốt  nhất. 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo