Wash Friends - Lễ trao tặng quần áo cũ

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 23/06/2021 / 0
Wash Friends - Lễ trao tặng quần áo cũ

"Lễ trao tặng quần áo cũ" sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 06 năm 2021. Sự kiện vì cộng đồng ý nghĩa này được tổ chức bởi công ty TNHH Wash Friends, đơn vị phối hợp Trung tâm Giao lưu Văn hóa Việt-Hàn và Hội Chữ Thập Đỏ. 

Để thực hiện được chương trình ý nghĩa này, Wash Friends đã nhận được sự giúp đỡ từ mọi cá nhân, khách hàng khi đến giặt sấy tại phòng giặt Wash Friends. 

Trong suốt những tháng qua, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của mọi cá nhân, Wash Friends đã nhận được một lượng lớn nguồn lực hỗ trợ. Có thể kể đến như: quần áo cũ của người lớn, quần áo cũ trẻ em, giày dép, áo khoác, áo len, ....... 

Những món đồ được cá nhân mang đến ủng hộ, đều được Wash Friends xử lý sạch sẽ bằng công nghệ giặt sấy khử khuẩn hiện đại.

     

 

Công tác chuẩn bị những phần quà ý nghĩa dành tặng cho người dân đã được Wash Friends đóng gói xong. Tất cả đều là nhu yếu phẩm cần thiết dùng cho sinh hoạt đời sống. 

Đặc biệt, mọi phần quà đều được thực hiện theo đúng quy định Nhà nước trong công tác thiện nguyện. 

 

 

 

Chương trình " Lễ trao tặng quần áo cũ lần 1 năm 2021" sẽ được tổ chức tại Ủy Ban Nhân Dân Huyện Quốc Oai, Hà Nội. Hội Chữ Thập Đỏ huyện Quốc Oai sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mang từng phần quà ý nghĩa này đến tay những người thực sự cần thiết. Điều này, không chỉ thể hiện trách nhiệm của mỗi cá nhân, doanh  nghiệp cho xã hội mà còn khẳng định ý nghĩa lớn lao về tấm lòng nhân ái giúp đỡ giữa con người với nhau. 

Trong chuỗi sự kiện ý nghĩa thiện nguyện mà Wash Friends thực hiện, đây là chương trình đầu tiên trong năm 2021. Không chỉ dừng lại ở đó, Wash Friends còn tiếp tục thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện đối với các khu vực vùng miền khó khăn. Đặc biệt, Wash Friends cũng sẽ là cầu nối để người dân Hàn Quốc đang sinh sống tại Việt Nam có cơ hội làm từ thiện một cách dễ dàng. 

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo