Wash Friends Thăng Long

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 17/06/2021 / 0
Wash Friends Thăng Long

Giặt sấy Wash Friends Thăng Long chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ tháng 5. Đánh dấu mốc quan trọng sự hình thành và phát triển một chuỗi cửa tiệm giặt là hiện đại đúng chuẩn. 

Giặt sấy Wash Friends Thăng Long sử dụng dòng nước giặt - xả cao cấp. Mang đến mùi hương thơm lâu bám trên sợi vải, dịu nhẹ và an toàn cho da.

Đặc biệt, hóa chất giặt an toàn, thân thiện với môi trương. 

       

Dòng máy mà Wash Friends Thăng Long sử dụng là máy giặt sấy xếp chồng Home. Vừa giúp tiết kiệm không gian phòng giặt lại phù hợp với nhu cầu giặt của cư dân Ecohom3. 

Khách hàng có thể giặt từng mẻ cá nhân mà không cần giặt chung với người khác. Công suất máy giặt 10.5kg phù hợp giặt đơn lẻ mà không lo tốn chi phí vận hành. 

Chúng ta cùng điểm qua về nội thất trong tiệm giặt sấy Wash Friends Thăng Long.

Nội thất trang trí trong chuỗi hệ thống giặt sấy Wash Friends đều giống nhau. Và được công ty mẹ hỗ trợ về chi phí lắp đặt trang trí các vật phẩm trong tiệm giặt sấy. 

       
 

Các poster thiết kế quảng cáo 

Đội marketing của trụ sở chính luôn tiến hành thiết kế các poster, banner, standee.... cho cửa hàng giặt sấy chi nhánh trong khi setup. 

Ngoài ra, khi cửa hàng đã đi vào hoạt động, đội marketing luôn sẵn sàng hỗ trợ từ xa tốt nhất. 

   

Do đó, sự tiện lợi của một tiệm giặt sấy trong khu dân cư mang đến sự thảnh thơi cho các bà nội trợ. Thiết bị giặt là cao cấp 2 trong một mang đến sự bền bỉ khi sử dụng máy móc cũng như độ bền cho đồ giặt. 

Ngoài ra, tiệm giặt Wash Friends Thăng Long có thể giặt giày thể thao, giặt khô dễ dàng, điều này rất khó khi bạn phải giặt giũ tại nhà. Kích thích nhu cầu giặt là trong mùa dịch, tiệm giặt luôn có ưu đãi đối với mọi dịch vụ giặt sấy cho khách hàng dân cư Ecohome. 

Hãy liên hệ với Giặt sấy Wash Friends Thăng Long để nhận được dịch vụ giặt sấy ưu đãi tốt nhất nhé. 

Bạn cứ đi chơi, giặt giũ để Wash Friends lo!!

 

 

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo