Wash Friends Vina khai trương chi nhánh Gold Mark

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 19/04/2022 / 0
Wash Friends Vina khai trương chi nhánh Gold Mark

Ngày 15/4/2022 Giặt sấy Wash Friends Gold Mark đã chính thức khai trương sau chuỗi ngày setup thi công lắp đặt máy móc. Cửa hàng giặt sấy nằm tại khu chung cư đô thị Gold Mark city - nơi tập trung đông đúc dân cứ và người nước ngoài sinh sống. Giặt sấy Wash Friends mở cửa hàng tại đây đã góp phần tạo nên một nhóm ngành dịch vụ chất lượng cao phục vụ cư dân Gold Mark City. 

Khai trương giặt sấy Wash Friends Gold Mark có một sự khác biệt so với các buổi lễ khai trương cửa hàng chi nhánh khác chính là thời gian. Với buổi chiều giờ tan tầm khi người dân đi lại đông thì buổi lễ khai trương chính thức bắt đầu. Bầu không khí sôi động hơn bao giờ hết, bởi ai cũng vui vẻ đến chúc mừng cửa hàng và sự góp vui với những giọng hát "cây nhà lá vườn". 

Cửa hàng giặt sấy Wash Friensd Gold Mark nằm trong chuỗi chi nhánh cửa hàng nhượng quyền thương hiệu của Wash Friends. Chính vì vậy, cửa hàng được thiết kế với nội thất sang - sạch - đẹp. Đặc biệt, chủ chi nhánh là một người ưa thích bóng rổ nên đã có thêm một khoảng không gian để trưng bày những đồ vật liên quan tới vị cầu thủ nổi tiếng thế giới MICHAEL JORDAN. 

Nếu bạn cũng là một fan của bóng rổ giải NBA thì chắc chắn không thể bỏ qua cửa hàng giặt sấy Wash Friends Gold Mark này nhé. Đến để trải nghiệm dịch vụ giặt sấy, chiêm ngưỡng những đôi giày thể thao mà MICHAEL JORDAN đã đi, băng cổ tay. 

Cửa hàng giặt sấy Wash Friensd Gold Mark với hệ thống dàn máy giặt sấy của Huebsch. Chính vì vậy, quần áo, đồ giặt luôn được xử lý một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Đặc biệt, cửa hàng có thêm bộ đôi máy giặt sấy giày thể thao. Đây là điểm nhấn cho một hệ thống cửa hàng giặt sấy hiện đại. Chiếc máy vận hành ổn định và giặt sạch sẽ. Đồng thời, máy chịu trách nhiệm sấy khô đến từng điểm mũi giày, khử khuẩn để loại bỏ mùi hôi của giày từ sâu bên trong.

Thời gian cho một mẻ giặt sấy chỉ mất 60 phút. Bạn chỉ cần ngồi thưởng thức một ly cafe hoặc chơi một ván games là đã có đồ giặt được sấy thơm tho, sạch tinh tươm. Giặt sấy Wash Friends Gold Mark lấy sự nhanh chóng và chất lượng dịch vụ cao cấp làm tiêu chí phục vụ khách hàng. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng mang đến sự hài lòng về đồ giặt cho khách hàng một cách tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn đang bận không có thời gian đi giặt đồ, thật đơn giản với Wash Friensd. Bởi chỉ cần một cuộc gọi, nhân viên của Giặt sấy Wash Friends Gold Mark sẽ đến nhận đồ giặt và giao đồ trong ngày cho bạn. 

Đặc biệt, trong tháng khai trương, cửa hàng giặt sấy Wash Friends Gold Mark đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách giặt. Đây cũng là thời điểm giao mùa, nhà nhà đều dọn tủ cất đông đón hè nên nhu cầu giặt sấy rất cao. Wash Friends Gold Mark luôn có các ưu đãi phù hợp với nhu cầu đó để tri ân dành tặng khách. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo