Wash Friends Vina - Nỗ lực không ngừng vượt lên trong mùa dịch Covid

CÔNG TY TNHH WASH FRIENDS VINA / 15/12/2021 / 0
Wash Friends Vina - Nỗ lực không ngừng vượt lên trong mùa dịch Covid

Vào tháng 9 năm 2019, Wash Friends Vina ( gọi tắt "Wash Friends") đã đặt chân vào Hà Nội, Việt Nam và đang tiếp tục kinh doanh cửa hàng nhượng quyền giặtcao cấp bắt đầu từ chi nhánh số 1 tại khu người Hàn Quốc tại Mỹ Đình Hà Nội.

Mặc dù gặp không ít khó khăn trong việc vận hành và phát triển cửa hàng do tình hình dịch bệnh bùng phát từ tháng 2 năm 2020, nhưng chất lượng dịch vụ giặt ủi đã tăng trưởng đều đặn bằng việc tập trung vào các chiến lược marketing online và offline. Tính đến tháng 12 năm 2021, với 5 chi nhánh Hà Nội, 2 chi nhánh Bắc Ninh, 2 chi nhánh Hạ Long và 1 chi nhánh Hồ Chí Minh và chi nhánh miền Trung Nam Bộ, Wash Friends đã được mở được khoảng 20 chi nhánh cung cấp dịch vụ giặt sấy cao cấp trên các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

Nếu tính cả các điểm kí giữ khu vực kinh doanh thuận lợi, đến quý 1 năm sau, dự kiến hơn 50 cửa hàng chi nhánh liên kết của Wash Friends sẽ được khai trương trên toàn Việt Nam.

(Cửa hàng Wash Friends chi nhánh Vinhomes Smartcity, Hà Nội)

Gần đây, chi nhánh Hồng Hà mới khai trương tại thành phố Hạ Long, cơ sở số 2 của chi nhánh tiền thân Cao Xanh - Hạ Long. sở số 1 tại thành phố Hạ Long được mở vào tháng 8 năm 2020 cung cấp các dịch vụ phù hợp với đặc trưng của khu vực, quản lý khách hàng và vận hành cửa hàng.

Kết quả là vào tháng 12 năm 2021 bà Phạm Thị Thanh Thúy - chủ cửa hàng đã quyết định mở thêm chi nhánh thứ 2. Kinh doanh dịch vụ giặt sấy đồng thời 2 cửa hàng trong cùng 1 thành phố Hạ Long.

Cho biết lí do khai trương chi nhánh số 2, chị chia sẻ: "Tôi muốn tìm một thương hiệu giặt sấy có thiết bị máy giặt sấy chất lượng. Đảm bảo quá trình hoạt động của cửa hàng về hiệu suất làm việc, tối ưu chi phí vận hành máy. Sau khi tìm hiểu và kinh doanh cơ sở 1, tôi đã hoàn toàn tin tưởng chất lượng dòng máy mà công ty Wash Friends Vina cung cấp. Nhờ hướng dẫn tư vấn kinh doanh và kiểm tra thiết bị, quản lý định kỳ và các chương trình ưu đãi, quảng bá cửa hàng, hỗ trợ marketing, vv... từ trụ sở chính, chúng tôi đã tin tưởng và quyết định mở thêm cơ sở số 2.

Cửa hàng giặt sấy Wash Friends Cao Xanh Hạ Long

Cửa hàng giặt sấy Wash Friends cơ sở 1 tại Cao Xanh - Hạ Long

Hiện tại, chủ các cửa hàng nhượng quyền của Wash Friends Vina chiếm hơn 80% là người Việt nên đã gặp khó khăn tương tự như các doanh nghiệp Hàn Quốc, nhà hàng hoặc quán cà phê đang kinh doanh nhượng quyền thương mại tại Việt Nam. Tuy nhiên, với sự quan tâm sát sao và nỗ lực liên tục không ngừng nghỉ, công ty đã điều chỉnh từng bước một phù hợp với yêu cầu mong muốn của các chủ cửa hàng, giúp cho chất lượng dịch vụ của cửa hàng liên tục đi lên. Trên đà tăng trưởng đó, công ty đã và đang dẫn đầu trong mô hình giặt là cao cấp nhượng quyền thương mại tại Việt Nam.

Ngoài ra, Wash Friends Vina là một doanh nghiệp được kỳ vọng trong tương lai sẽ hoạt động tích cực tại Việt Nam với nhiều dự án đóng góp xã hội quan trọng như các hoạt động thiện nguyện, quyên góp quần áo cũ, dự án mở phòng giặt tại ký túc xá đại học, đào tạo nghề cho sinh viên và dự án khuyến học khuyến tài khác.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ Wash Friends | Cung cấp bởi Sapo